Cáp điều khiển Alantek

Cáp điều khiển Alantek là thương hiệu cáp điều khiển hàng đầu Việt Nam với tỉ lệ xuất hiện trong các công trình công nghiệp. Thương hiệu uy tín hàng đầu – chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn…là những yếu tố đã giúp dòng cáp điều khiển alantek được các nhà thầu tin tưởng lựa chọn số 1.

Cáp điều khiển Alantek có chức năng gì?

Cáp điều khiển nói chung là dòng cáp của Alantek nói riêng được nghiên cứu và sản xuất ra để sử dụng ở trường hợp: Sợi cáp là dây dẫn tín hiệu thông tin truyền tải giữa đầu trung tâm với đầu hoạt động của bất kỳ một hệ thống máy móc nào đó.

Sở dĩ cáp điều khiển được áp dụng nghiên cứu và sản xuất riêng mà không thể sử dụng cáp mạng, cáp quang hay cáp điện vào thay thế. Chính bởi vì tính chất đặc trưng của các thông tin tín hiệu truyền tải cần một lớp lõi dẫn tín hiệu đặc biệt, và những lớp bảo vệ với số lõi đặc trưng riêng, khác biệt hoàn toàn với các dòng cáp khác.

Cấu tạo bên trong của sợi cáp điều khiển Alantek

cấu tạo cáp điều khiển alantek

Cáp điều khiển của Alantek có cấu tạo tương đối đặc biệt, thông thường bên trong một sợi cable control của hãng sẽ được cấu tạo gồm 4 lớp với 4 tác dụng khác nhau:

Lớp vỏ bọc PVC: lớp vỏ này được làm bằng nhựa dẻo PVC cao cấp, có tác dụng bảo vệ các lớp cáp bên trong. Lớp vỏ có tính bền, chống cháy dẻo dai và chống chịu thời tiết ở mức tốt. Ngoài ra, lớp vỏ cáp điều khiển còn được Alantek khắc thông tin của sợi cáp và số mét lên để tiện cho việc cắt ghép thi công.

– Lớp dây thép gia cường chịu tải: nhằm gia tăng sự chịu tải của cáp điều khiển alantek khi lắp đặt ở các vị trí và khoảng cách xa. Alantek đã thêm vào bên trong sợi cáp một lớp thép chịu tải. Lớp lõi thép này có tác dụng bảo vệ sợi cáp khi thi công co kéo dài mà không bị đứt, tuy nhiên chúng ta vẫn phải lắp đặt cáp điều khiển theo độ dài tiêu chuẩn của nhà sản xuất đề ra.

– Lớp vỏ bọc chống nhiễu: lớp vỏ bọc chống nhiễu là sự cải tiến vượt trội có trên cáp điều khiển alantek, với lớp vỏ bạc cách nhiễu này, tín hiệu bên trong sợi cáp sẽ được truyền tải và đảm bảo tính ổn định hơn. Tín hiệu không bị suy hao trong quá trình truyền tải, giúp các thiết bị máy móc hoạt động ổn định và chính xác nhất, không gây ra độ trễ.

– Lõi tín hiệu: đây là lớp quan trọng nhất của sợi cáp, 3 lớp vỏ ở trên được nghiên cứu đều để bảo vệ lớp lõi này. Lớp lõi có cấu tạo bằng lõi bạc, lõi đồng tơ tùy vào từng model cáp. Một lớp lõi cáp điều khiển sẽ phân loại theo nhiều kiểu khác nhau về số lượng lõi, tiết diện lõi bên trong. Lõi cáp là yếu tố được Alantek nghiên cứu chi tiết nhất để có thể đưa ra những model cáp điều khiển với chất lượng tốt nhất, phù hợp với mọi tính chất công trình.

Lắp đặt cáp điều khiển control cable alantek ở đâu?

Cáp điều khiển nói chung và cable của Alantek nói riêng được lắp đặt và áp dụng tại các công trình điều khiển máy móc ở khắp mọi nơi trên toàn Thế Giới. Cáp được vận dụng lắp đặt để điều khiển các thiết bị mày móc, vận hành các hệ thống tự động. Độ chính xác và tốc độ truyền tải tín hiệu cao, cáp điều khiển alantek đã góp phần vào quá trình hiện đại hóa nền CN trên Thế Giới.

Bạn có thể bắt gặp cáp điều khiển alantek chính hãng được lắp đặt tại một số vị trí công trình cụ thể như: nhà xưởng, doanh nghiệp, công ty, bến cảng, tòa nhà…vv.

Mua cáp điều khiển Alantek chính hãng ở đâu tốt?

Để tìm hiểu và mua cáp điều khiển alantek chính hãng giá tốt tại Hà Nội hay Hồ Chí Minh, khách hàng có thể liên hệ tới chúng tôi. Hợp Nhất với hơn 7 năm kinh nghiệm trong mảng dịch vụ bán lẻ các thiết bị viễn thông. Các sản phẩm cáp điều khiển Alantek của chúng tôi cung cấp đều là sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ Alantek. Sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn CO-CQ và chất lượng cáp cho mọi công trình.

Chúng tôi có rất cả các mẫu cáp điều khiển của Alantek và có một hệ thống kho bãi đủ lớn để nhập khẩu phục vụ cho các công trình xây dựng trên Toàn quốc. Khi đến với chúng tôi, ngoài chính sách ưu đãi cực tốt về giá Hợp nhất còn có những chính sách khuyến mại và vận chuyển miễn phí tới tận chân công trình.

Bảng báo giá cáp điều khiển Alantek Chính hãng

CÁP ĐIỀU KHIỂN ALANTEK 24 AWG TC 2 Pair RS485

Cáp điều khiển Alantek 24AWG TC 2Pair RS485 Cáp điều khiển Alantek được ứng dụng trong việc truyền tín hiệu điều khiển tới...

Thông số kỹ thuậtMua ngay
Cáp điều khiển Alantek 24AWG TC 2Pair

Cáp điều khiển Alantek 24 AWG TC 1 Pair RS485

Cáp điều khiển Alantek 24 AWG TC 1 Pair RS485 Shielded 90% Braiding PVC Jacket Cáp điều khiển Alantek chố...

Thông số kỹ thuậtMua ngay
Cáp điều khiển Alantek 24AWG TC 2Pair

Cáp điều khiển Alantek 22AWG 3Pair

Cáp điều khiển Alantek 22AWG 3 Pair Audio/Control (500m) Cáp điều khiển Alantek thương hiệu cáp điều khiển được ...

Thông số kỹ thuậtMua ngay
Cáp điều khiển Alantek 24AWG TC 2Pair

Cáp điều khiển Alantek 22AWG 2Pair

Cáp điều khiển Alantek 22AWG 2Pair Audio/Control (500m) Cáp điều khiển Alantek thương hiệu cáp điều khiển được ưa chuộn...

Thông số kỹ thuậtMua ngay
Cáp điều khiển Alantek 24AWG TC 2Pair

Cáp điều khiển Alantek 22AWG 1Pair

Cáp điều khiển Alantek 22AWG audio/control 1-pair (500m) Cáp điều khiển Alantek thương hiệu cáp điều khiển được ...

Thông số kỹ thuậtMua ngay
Cáp điều khiển Alantek 24AWG TC 2Pair

Cáp điều khiển Alantek 20AWG 2Pair

Cáp điều khiển Alantek 20AWG audio/control 2-pair (500m) Cáp điều khiển Alantek thương hiệu cáp điều khiển tín h...

Thông số kỹ thuậtMua ngay
Cáp điều khiển Alantek 24AWG TC 2Pair

Cáp điều khiển Alantek 18AWG 1PAIR chống cháy

Cáp điều khiển Alantek 18AWG audio control 1-pair LSZH (500m) Nói đến cáp điều khiển người ta không thể không nhắc đến ...

Thông số kỹ thuậtMua ngay
cáp điều khiển 18awg chống cháy

Cáp điều khiển Alantek 16AWG 1Pair chống cháy

Cáp điều khiển Alantek 16AWG 1 Pair chống cháy 301-CI9501-05LS Cáp điều khiển Alantek một thương hiệu cáp điều khiển...

Thông số kỹ thuậtMua ngay
Cáp điều khiển Alantek 24AWG TC 2Pair

Cáp điều khiển Alantek 20AWG 1Pair

Cáp điều khiển Alantek 20AWG 1Pair chính hãng Cáp điều khiển Alantek 20AWG 1Pair một loại cáp được sử dụng nhiều trong cá...

Thông số kỹ thuậtMua ngay
cáp điều khiển alantek 20awg

Cáp điều khiển Alantek 18AWG 2Pair

11.500.000 9.800.000

Cáp điều khiển Alantek 18AWG 2Pair chính hãng Cáp điều khiển Alantek 18AWG 2 Pair được ưa chuộng sử dụng trong các ứng dụn...

Thông số kỹ thuậtMua ngay

Cáp điều khiển Alantek 18AWG 1Pair

Cáp điều khiển Alantek 18AWG 1Pair chính hãng Trong thời buổi công nghệ thông tin đang phát triển như ngày nay, nhu c...

Thông số kỹ thuậtMua ngay
cáp điều khiển 18awg chống cháy

Cáp điều khiển Alantek 16AWG 2Pair

Cáp điều khiển 16AWG 2Pair Alantek chính hãng Cáp điều khiển Alantek 16AWG 2Pair loại dây cáp điều khiển tiến hiệu, tru...

Thông số kỹ thuậtMua ngay
Cáp điều khiển Alantek 24AWG TC 2Pair

Cáp điều khiển Alantek 16AWG 1Pair

Cáp điều khiển 16AWG Alantek 1Pair Cáp điều khiển Alantek 16AWG 1Pair loại dây cáp điều khiển tiến hiệu, truyền tải tín h...

Thông số kỹ thuậtMua ngay
Cáp điều khiển Alantek 24AWG TC 2Pair