Tin tức giải pháp

Tại sao cáp điều khiển được ưa chuộng?

T6, 08 / 2018

Tại sao cáp điều khiển Alantek lại được ưa chuộng?

Như các bạn cũng đã biết cáp điều khiển một loại cáp được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên thị trường , dùng cho các ứng dùng điều khiển máy công nghiệp hiện đại.

Tuy nhiên, trên thị trường có nhiều loại cáp điều khiển khác nhau mỗi loại sở hữu một đặc điểm riêng biệt tạo nên thương hiệu riêng cho mình.

Và Alantek là một trong số đó, hiện nay các dòng sản phẩm của hãng này đang được ưa chuộng và sử dụng rất nhiều. Điều gì ở cáp điều khiển Alantek làm mọi người yêu thích đến vậy? Hãy cùng capvienthong tìm hiểu trong bài viết ngắn dưới đây.

Giới thiệu về cáp điều khiển Alantek

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết cáp điểu khiển Alantek là một thương hiệu nổi tiếng và lâu năm trên thị trường có nguồn gốc từ nước Mỹ với chất lượng đã nhanh chóng du nhập và chiếm được chỗ đứng tại thị trường cáp điều khiển Việt Nam.

cáp điều khiển alantek chính hãng
Hình ảnh: Cáp điều khiển Alantek

Các sản phẩm cáp điều khiển của Alantek được Cáp viễn thông cung cấp được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam với những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng sản phẩm. Dòng cáp điều khiển của Alantek luôn đạt đầy đủ các tiêu chuẩn về tốc độ cũng như cấu trúc lõi cáp và độ bền của cáp.

Đặc điểm của cáp điều khiển Alantek

Khác biệt với các thương hiệu trên thị trường cáp điều khiển Alantek có những đặc điểm vô cùng khác biệt trong cấu tạo và các thành phần làm nên sợi dây cáp điều khiển.

cáp điều khiển alantek 18awg
Hình ảnh: Cáp điều khiển Alantek 18AWG 1Pair

Bạn có thể dễ dàng nhận ra điều đó ngay trong cấu tạo đơn giản và lớp vỏ ngoài của dây cáp. Khi mà toàn bộ dây chỉ có 4 lớp đặc trưng trong đó.

Lớp vỏ được làm từ nhựa PVC được thêm vào nhiều chất phụ gia tạo cho vỏ cáp sự cứng cáp và vô cùng khó cháy giúp bạn yên tâm để cáp ở nhiều những vị trí môi trường khác nhau.

Lớp dây băng thép giúp tăng khả năng chịu lực của sợi cáp giúp cáp có thể đi được xa hơn. Ngoài ra, cáp điều khiển Alantek còn tạo ra sự khác biệt vô cùng lớn với lớp vỏ cách điện làm từ nhựa chuyên dụng vô cùng khó đứt và khó phá vỡ kết cấy đảm bảo có thể chịu được lực nén rất lớn từ giúp sợi truyền dẫn không bị đứt.

Lõi truyền dẫn được làm từ chất liệu kim loại mạ thiếc gồm nhiều sợi dây nhỏ mang đến khả năng truyền dẫn cực tốt.

Các loại cáp điều khiển Alantek phổ biến

Tuy là một thương hiệu cáp nổi tiếng nhưng Alantek lại không đa dạng về mẫu mã sản phẩm như các hãng Altek Kabel mà thay vào đó chỉ trung thành với 1 kiểu cấu tạo cáp và tạo ra sự khác biệt với số lõi , đường kính tiết diện của lõi sợi đồng.

Không sử dụng nhiều loại những dây cáp điều khiển Alantek vẫn có đầy đủ các lớp quan trọng đảm bảo cho việc đường truyền tín hiệu được ổn định.

Một số những loại điển hình được ưa chuộng ứng dụng rất nhiều có thể kể đến như là:

Cáp điều khiển Alantek 16AWG

Cáp điều khiển Alantek 18AWG

Cáp điều khiển Alantek 20AWG

Cáp điều khiển Alantek 22AWG

Cáp điều khiển Alantek 24AWG

Mỗi loại được phân ra thành một Pair ( 1 đôi – 2 sợi ) hoặc hai Pair (2 đôi 4 lõi ) đáp ứng nhu cầu của hầu hết các ứng dụng cơ bản.

Tại sao nên chọn thương hiệu Alantek?

Như đã nói ở trên đây là thương hiệu cáp điều khiển uy tín lâu năm trên thị trường và đã được đông đảo quý khách hàng từ khắp các công trình ưa chuộng tin dùng.

Không chỉ có cáp điều khiển tất cả các loại cáp mạng được phân phối bởi Capvienthong đều là chính hãng chất lượng cao có đầy đủ giấy tờ CO,CQ chứng nhận chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Điều quan trọng khác đó là các sản phẩm này có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Khi mua sản phẩm Alantek tại Capvienthong các bạn cũng được tư vấn hỗ trợ hết mức về vận chuyển cũng như giải pháp liên quan đến sản phẩm cáp điều khiển cũng như các thiết bị liên quan.

Trên đây là một số những mã cáp điều khiển Alantek được ưa chuộng và lý do tại sao cáp được tin tưởng sử dụng.
Qúy khách hàng quan tâm đến sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các số Hotline trên Website để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.