Tin tức giải pháp

Sử dụng cáp điều khiễn hãng nào tốt?

T2, 08 / 2018

Cáp điều khiển hãng nào tốt?

Cáp điều khiển trên thị trường hiện nay đang rất được ưa chuộng và ứng dụng trong nhiều những lĩnh vực khác nhau, loài cáp này trên thị trường cũng có rất nhiều thương hiệu, cung cấp khác nhau. Chính từ những việc đó mà nhiều người đã gặp khó khăn và luôn đặt ra câu hỏi “ Nên dùng cáp điều khiển hãng nào? ”

Chắc hẳn đây cũng là điều mà rất nhiều người dùng khác cũng đang thắc mắc về dòng sản phẩm này.

Vậy trên thị trường có những thương hiệu nào? Nên dùng cáp điều khiển hãng nào thì tốt? Hãy cùng Capvienthong tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Các loại cáp điều khiển trên thị trường

Tại thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều những đơn vị cung cấp cáp điều khiển có nguồn gốc xuất xứ khác nhau và cũng bởi vậy mà người dùng thông thường rất khó lựa chọn nếu chưa dùng qua loại cáp này.

Trong tất cả những thương hiệu đó phải nói đến chính là 2 loại cáp điều khiển chính được biết đến với tên tuổi lâu đời kèm theo chất lượng.

Cáp điều khiển Alantek

Alantek là thương hiệu sản xuất và cung cấp các thiết bị mạng nói chung tại Việt Nam với thương hiệu rất nổi tiếng.

Ngoài việc sản xuất các vật tư ngành mạng nói riêng, Alantek còn cung cấp cho thị trường rất nhiều các dòng cáp tín hiệu khác nhau như: cáp điện thoại, cáp mạng, cáp quang…và cáp điều khiển.

cáp điều khiển alantek 18awg
Hình ảnh: Cáp điều khiển Alantek 18AWG 1Pair

Các sản phẩm cáp điều khiển của Alantek được Cáp viễn thông cung cấp được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam với những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng sản phẩm. Dòng cáp điều khiển của Alantek luôn đạt đầy đủ các tiêu chuẩn về tốc độ cũng như cấu trúc lõi cáp và độ bền của cáp.

Dòng cáp của Alantek được dân kỹ thuật tại Việt Nam tin dùng và ưa chuộng hàng đầu bởi tính thực tiễn và giá thành phải chăng. Cable Control Alantek bán chạy nhất ở thị trường nước ta là dòng cáp 1 Pair và 2 Pair.

Cáp điều khiển Belden

Thương hiệu sản xuất cáp điều khiển thứ 2 mà Capvienthong nhắc đến đó là thương hiệu Belden Cable Control. Nhà sản xuất cáp công trình Belden với công nghệ USA, các sản phẩm của Belden là các sản phẩm với chất lượng tuyệt đối.

Cáp điều khiển Belden có độ bền cao, đa dạng về lõi cáp, tốc độ truyền tải được đo lường và sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Cáp của Belden được sử dụng nhiều ở các công trình nhà máy yêu cầu loại cáp chất lượng cao và độ bền tốt.

Thương hiệu cáp điều khiển Belden tại Việt Nam chưa thực sự phổ thông nhưng đối với các nhà thầu công trình lớn Belden Cable luôn là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi tham gia dự thầu dự án. Cáp Belden được nhập khẩu chính hãng cũng bao gồm đầy đủ các giấy tờ chứng thực chất lượng – xuất xưởng và nguồn gốc sản phẩm.

Ngoài ta cũng còn một thương hiệu mới gia nhập thị trường cáp điều khiển Việt Nam – Altek Kabel.

Cáp điều khiển Altek Kabel

Cáp Altek Kabel xuất hiện sau và có một vài những điểm khác biệt so với 2 ông lớn đi trước ở cấu tạo và chất liệu sợi dây.

Cáp điều khiển có lưới tiết diện 1.0
Hình ảnh: Cáp điều khiển có lưới tiết diện 1.0

Tuy không được bằng 2 ông lớn đi trước những Alttek Kabel cũng là một thương nhiệu nhanh chóng được mọi người biết đến và tin dùng.

Sử dụng cáp điều khiển hãng nào thì tốt?

Như đã nêu ở trên cáp điều khiển có 3 thương hiệu chính với chất lượng được ưa chuộng là Alantek, Belden, Altek Kabel.

Nếu bạn đang tìm kiếm cho riêng mình một loại dây đáp ứng các nhu cầu sử dụng của hệ thống thì có thể dùng 3 loại dây cáp này.

Tuy 3 loại trên đều khác nhau một chút về cấu tạo và chất liệu sử dụng trong sợi truyền dẫn nhưng chất lượng tốt và đảm bảo tín hiệu đường truyền ổn định so với các thương hiệu trôi nổi còn lại.

Ngoài ra, các sản phẩm cáp điều khiển trên đây cũng là chính hãng có đầy đủ CO,CQ chứng nhận xuất xứ và chất lượng sản phẩm do đó bạn có thể yên tâm hơn.

Thực tế qua kiểm chứng, đánh giá tổng kết doanh số đầu năm 2018 đến thời điểm hiện tại doanh số bán cáp điều khiển của 3 thương hiệu trên vượt qua rất nhiều so với mặt bằng còn lại.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo các số Hotline trên Website để được tư vấn hỗ trợ và đặt hàng với giá tốt nhất.