Tin tức giải pháp

Giới thiệu cáp điều khiển Sangjin Hàn Quốc

T4, 08 / 2018

Tìm hiểu về cáp điều khiển Sangjin Hàn Quốc

Trong thời buổi hiện nay việc máy móc hoạt động và dần thay thế các tác vụ thủ công cải thiện hiệu suất công việc của con người đã không còn xa lạ, thậm chí đây còn là xu hướng đang được chú trọng phát triển rất nhiều với các ghành công nghiệp.

Để hệ thống máy móc hoạt động trôi chảy ổn định chắc hẳn không thể thiếu được cáp điều khiển một loại cáp điều khiển tín hiệu mà gần như 100% các máy móc tự động đều sử dụng. Không chỉ truyền các tín hiệu điều khiển cáp còn có khả năng truyền tải tín hiệu âm thanh và nhiều loại tín hiệu điều khiển khác.

Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều những thương hiệu cáp điều khiển khác nhau, điều này giúp mọi người có nhiều hơn những sự lựa chọn.

Với mong muốn mang đến cho bạn đọc , quý khách hàng những thông tin hữu ích trong bài viết này Capvienthong sẽ gửi tới mọi người hình ảnh cũng như các đặc điểm nổi bật có trong cáp điều khiển Sangjin Hàn Quốc, một thương hiệu cáp điều khiển đến từ Hàn Quốc.

Giơi thiệu nguồn gốc cáp điều khiển Sangjin Hàn Quốc

Cáp điều khiển Sangjin hay còn được gọi là cáp điều khiển hàn quốc có lẽ đã không còn quá xa lạ với chúng ta những bạn đang quan tâm đến sản phẩm cáp điều khiển.

Cáp điều khiển Sangjin
Hình ảnh: Cáp điều khiển Sangjin nhập khẩu Hàn Quốc

Du nhập xuất hiện và hoạt động trên thị trường cáp điều khiển Việt Nam một thời gian chưa lâu nhưng với chất lượng Sangjin đã nhanh chóng được người dùng biết đến là dòng sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt và đa dạng về chủng loại.

Thời điểm hiện tại cáp điều khiển Sangjin đã đánh dấu sự có mặt của mình trong các công trình lớn nhỏ ở nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Cáp điều khiển Sangjin có những loại nào?

Khác với cáp điều khiển Alantek hay Belden, Sangjin tạo ra sự khác biệt khi mang đến sự đa dạng trong từng sản phẩm với 2 dòng riêng biệt bao gồm:

Cáp điều khiển Sangjin chống nhiễu và cáp điều khiển Sangjin không có chống nhiễu.

Để ý một chút bạn sẽ thấy rằng cấu tạo của loại cáp này tương đối giống với các loại cáp điều khiển Altek Kabel về cả chủng loại lẫn cấu tạo của 2 loại cáp này và chỉ khác biệt đôi chút về màu sắc của vỏ cáp.

cáp điều khiển chống nhiễu hàn quốc
Hình ảnh: Cáp điều khiển Sangjin chống nhiễu

Thay vì màu xám thì cáp Sangjin có màu đen một số những thông số ký hiệu trên cáp cũng có thay đổi để tạo ra sự khác biệt. Cáp Sangjin có chống nhiễu sẽ có 2 lớp là lớp bọc bạc mỏng làm từ nhôm và 1 lớp lưới đan bằng đồng bên trong lớp vỏ bọc màu đen làm từ nhựa PVC.

cáp điều khiển Sangjin không chốn nhiễu
Hình ảnh: Cáp điều khiển không chống nhiễu Sangjin

Cáp Sangjin không chống nhiễu thì sẽ chỉ có một lớp giấy bọc thông thương bên trong lớp vỏ PVC để sợi cáp bên trong không lộn xộn và cũng để khi tuốt vỏ sẽ dễ dàng hơn.

Ngoài ra cáp Sangjin cũng cung cấp đầy đủ các nguyên mẫu theo số sợi và tiết diện tiếp xúc đồng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng rộng rãi của quý khác hàng.

Một số những loại có thể nói tới như các loại 2 sợi , 4 sợi … 30 sợi với tiết diện lần lượt là 0.5mm2, 0.75mm2, 1.25mm2, 2.5mm2 đầy đủ cho các loại chống nhiễu và không chống nhiễu.

Cấu tạo của cáp điều khiển Sangjin

Như đã nói ở trên cáp Sangjin có cấu tạo tương tự như cáp điều khiển Altek Kabel và các bạn cũng có thể thấy cấu tạo của cáp như 2 hình ảnh ở mục bên trên ( phân loại cáp điều khiển ).

Sự khác biệt của cáp điều khiển Sangjin với các hãng khác

Cáp Sangjin chính hãng không có khác với các loại cáp điều khiển khác trên thị trường về tính năng vài trò của chúng trong hệ thống, tuy nhiên vẫn có 1 số những điểm khác biệt nhất định mà Capvienthong liệt kê ra như dưới đây.

– Nguồn gốc xuất xứ, cáp Sangjin Hàn Quốc sản xuất theo công nghệ và thiết kế hoàn toàn từ Hàn Quốc ( Korea ).

– Nếu các loại cáp điều khiển thông thường như Alantek , Belden… không có loại 30 sợi thì Sangjin lại có đến dây cáp điều khiển 30 lõi và đủ cả 2 loại chống nhiễu và không chống nhiễu đầy đủ 4 loại tiết diện 0.5mm2, 0.75mm2, 1.25mm2, 2.5mm2. Cho người dùng nhiều hơn những sự lựa chọn.

Tiết diện sợi đồng cáp điều khiển Sangjin
Hình ảnh: Tiết diện sợi đồng cáp điều khiển Sangjin

Dây cáp điều khiển Sangjin có màu đen và các ký hiệu thông số trên dây cũng khác biệt so với các loại cáp khác, ( mỗi loại có 1 cách ký hiệu riêng biệt do đó đây cũng là điểm mã các loại cáp khác đều có).

Dây cáp Sangjin có 4 loại tiết diện 0.5mm2, 0.75mm2, 1.25mm2, 2.5mm2 tuy không nhiều như các hãng khác nhưng tiết diện của dây lớn và cũng làm từ những sợi đồng nguyên chất nên khả năng truyền tải tín hiệu sẽ được đảm bảo.

Trên đây là những nét chính về cáp điều khiển Sangjin cũng như sự khác biệt giữa cáp Sangjin với các loại cáp khác.

Hi vọng qua những thông tin này sẽ giúp bạn đọc biết được những nét cơ bản về cáp Sangjin. Trong những phần tiếp theo Capvienthong sẽ cùng các bạn tìm hiểu các ký hiệu, thông số kỹ thuật có trên dây cáp điều khiển Hàn Quốc này.